TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI 37 HÙNG VƯƠNG

Bạn có những ý tưởng độc đáo cho ngày cưới của mình? Hãy đến với chúng tôi và biến chúng thành hiện thực như những gì bạn mong muốn? Đội ngũ chuyên gia tổ chức tiệc cưới cùng đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của Trung  tâm nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương sẽ mang đến cho bạn một ngày vui thành công mỹ mãn. Tất cả đều đã sẵn sàng để cùng bạn tạo nên dấu ấn mà bạn sẽ không thể nào quên trong suốt cuộc đời.

Nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương được thiết kế để có thể phục vụ cho những hội nghị và sự kiện quan trọng với lượng khách tham dự lên đến 1000 người. Toàn bộ các sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống âm thanh và đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây tốc độ cao. Sảnh đón khách sang trọng, không gian khán phòng lớn với trần cao và không cột, bãi đỗ xe rộng sẽ không giới hạn cho bất kỳ nhu cầu tổ chức sự kiện nào.

   HỘI TRƯỜNG B
– Là sảnh tiệc lớn nhất có tổng diện tích lên tới 180m² được thiết kế sang trọng và duyên dáng từ cầu thang, sảnh đón khách tới phòng tiệc sẽ thực sự phù hợp cho các hôn lễ trang trọng và tinh tế với số lượng khách lớn trong khoảng từ 500 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn)..

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian ấm cúng để tổ chức hôn lễ với số lượng khách mời trong khoảng 400 khách thì sảnh tiệc hội trường B sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Thực đơn

Chúng tôi quan niệm rằng, đã là “TIỆC CƯỚI” thì tiêu chí MÓN ĂN NGON phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, đội ngũ nh à kh ách chính phủ luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo nhất với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn, đảm bảo.

Mùa cưới 2017, đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm đã nghiên cứu và ra mắt thực đơn tiệc cưới mới với mức giá chỉ từ 355.000đ/ khách bên cạnh những thực đơn truyền thống đã được yêu thích nhiều năm qua
Xe đạp đua


Xe đạp touring